บ้าน

Ming Feng Lighting Co.,Ltd.

อย่างดี ไฟ LED น้ำท่วมสูง สำหรับการขาย
อย่างดี ไฟ LED น้ำท่วมสูง สำหรับการขาย
ฉันทำงานร่วมกับ MF-Claire ในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมามิสแคลร์ได้แสดงให้เห็นถึงความร่วมมืออย่างเต็มที่และการกระทำอย่างมืออาชีพตลอดระยะเวลานี้

—— ไอเอ็นจี อิบราฮิม Amer-Spain

สวัสดีแคลร์ขอบคุณอีกครั้งที่สมบูรณ์แบบฉันจะกระจายชื่อของคุณให้กว้างไกลในชุมชนที่กำลังเติบโตในสหราชอาณาจักร! คุณได้รับความช่วยเหลือเป็นอย่างมาก

—— ทอม Strichen --- อังกฤษ

มันเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมที่ได้มีโอกาสทำงานร่วมกับซัพพลายเออร์ระดับมืออาชีพเช่น MF และได้รับบริการที่ดีเยี่ยมจากคุณ

—— ชาชิ

I need more your 60pcs 200W Pionner led grow lights , This lamp work good for my flowers

—— Richard

MF is a reliable supplier of LED lighting products. I have known her and buy from the factory since 2009.

—— David Hale--USA

Professinonal across the MING FENG LIGHTING CO,.LTD company featured with best people such as Allen. I'm impressed!

—— Florian--UK

I must thanks a lot for MING FENG team, without their great support, especial the EXCELLENT DIALUX SIMULATION we can't win the parking lot project.

—— Ricardo--Brazil

I really would like to work with MING FENG, their professional service on the lighting solution and reliable products help me win much market!

—— Thierry Baron--UK

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Ming Feng Lighting Co.,Ltd.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Ming Feng Lighting Co.,Ltd. Ming Feng Lighting Co.,Ltd. Ming Feng Lighting Co.,Ltd. Ming Feng Lighting Co.,Ltd. Ming Feng Lighting Co.,Ltd. Ming Feng Lighting Co.,Ltd. Ming Feng Lighting Co.,Ltd. Ming Feng Lighting Co.,Ltd. Ming Feng Lighting Co.,Ltd. Ming Feng Lighting Co.,Ltd.
มุมมองโรงงาน มุมมองโรงงาน Sales and After-Sales Team GM Office Research And Development Dept. Production Line Production Line Production Line Photometric Tester Reflow Soldering Machine
<-Video Images->

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : MF
ไม่มีพนักงาน : 100~300
ยอดขายประจำปี : 5.4-8.0 Million
ปีที่ก่อตั้ง : 2009
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%
หมิงเฟิงไลท์ติ้ง จำกัด เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ไฟ LED ชั้นนำที่ตั้งอยู่ในมณฑลกวางตุ้งประเทศจีน โรงงานไฟ LED หมิงเฟิงผลิตไฟ LED ในร่มและหลอดไฟ LED กลางแจ้ง สำหรับแสงในร่ม LED เรากำลังผลิตหลอด LED T8, LED ดาวน์ไลท์, ไฟ LED จอแบน, สำหรับไฟ LED กลางแจ้ง, เรากำลังผลิตไฟ LED น้ำท่วม, ไฟ LED อ่าวสูง, ไฟ LED สปอร์ตเบย์, ไฟสปอร์ต LED LED และภูมิทัศน์ LED กลางแจ้งบางส่วน เบา. ด้วยการเติบโตอย่างรวดเร็วของปริมาณการขายของเราในตลาด R&D ของเรากำลังขยายตัวอย่างรวดเร็วเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด

ทีม R & D ของเราเริ่มต้นการวิจัยการออกแบบไฟ LED เติบโตขึ้นตั้งแต่ปี 2014 และตอนนี้พวกเขามาถึงประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมบนไฟเต็มสเปกตรัมเติบโต สามารถช่วยให้พืชของคุณเก็บเกี่ยวได้ถึง 2.0 กรัมต่อวัตต์

หมิงฮองแสง Co. , Ltd โรงงานก่อตั้งขึ้นในปี 2552 และมีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในการส่งออกผลิตภัณฑ์แสงสว่าง LED เราอุทิศตัวเองในพื้นที่แสง LED เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ไฟ LED ที่มุ่งเน้นการตลาด เราภูมิใจที่โรงงานของเราสามารถผลิตไฟ LED ที่โดดเด่นด้วยมาตรฐานคุณภาพสูง

ตลาดหลักของเราคือในยุโรปอเมริกาใต้และอเมริกาเหนือ โรงงานของเราตั้งอยู่ระหว่างเซินเจิ้นพอร์ตและกวางโจวมันสะดวกที่จะเยี่ยมชมโรงงานของเราและส่งมอบภาชนะไปทั่วโลกขึ้นอยู่กับพอร์ตเซินเจิ้น โรงงานโคมไฟ Ming Feng ให้บริการ OEM สำหรับพันธมิตรทั้งหมดทั่วโลกไฟ LED ของเราอยู่ในมาตรฐานคุณภาพสูงในราคาที่เหมาะสมและแข่งขันได้นักออกแบบและวิศวกรของเราช่วยให้ไฟ LED ของเราในการออกแบบที่มีรสนิยมและประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม

หมิงเฟิงไลท์ติ้ง จำกัด ต้อนรับอย่างอบอุ่นพันธมิตรทั้งหมดเข้าเยี่ยมชมโรงงานของเราและแบ่งปันความคิดของไฟ LED โรงงาน Ming Feng Lighting อยู่กับคุณตลอดเวลาเพื่อแบ่งปันความสุขของไฟ LED เรามาทำงานร่วมกันเพื่อสร้างอนาคตที่โดดเด่น

รายละเอียดการติดต่อ
Ming Feng Lighting Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Ms. Claire Li

โทร: 86-15999718117

แฟกซ์: 86-0769-22036052

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

立即下载! 下载白皮书