บ้าน

Ming Feng Lighting Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท
หมิงเฟิงไลท์ติ้ง จำกัด เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ไฟ LED ชั้นนำที่ตั้งอยู่ในมณฑลกวางตุ้งประเทศจีน โรงงานไฟ LED หมิงเฟิงผลิตไฟ LED ในร่มและหลอดไฟ LED กลางแจ้ง สำหรับแสงในร่ม LED เรากำลังผลิตหลอด LED T8, LED ดาวน์ไลท์, ไฟ LED จอแบน, สำหรับไฟ LED กลางแจ้ง, เรากำลังผลิตไฟ LED น้ำท่วม, ไฟ LED อ่าวสูง, ไฟ LED สปอร์ตเบย์, ไฟสปอร์ต LED LED และภูมิทัศน์ LED กลางแจ้งบางส่วน เบา. ด้วยการเติบโตอย่างรวดเร็วของปริมาณการขายของเราในตลาด R&D ของเรากำลังขยายตัวอย่างรวดเร็วเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด

ทีม R & D ของเราเริ่มต้นการวิจัยการออกแบบไฟ LED เติบโตขึ้นตั้งแต่ปี 2014 และตอนนี้พวกเขามาถึงประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมบนไฟเต็มสเปกตรัมเติบโต สามารถช่วยให้พืชของคุณเก็บเกี่ยวได้ถึง 2.0 กรัมต่อวัตต์

หมิงฮองแสง Co. , Ltd โรงงานก่อตั้งขึ้นในปี 2552 และมีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในการส่งออกผลิตภัณฑ์แสงสว่าง LED เราอุทิศตัวเองในพื้นที่แสง LED เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ไฟ LED ที่มุ่งเน้นการตลาด เราภูมิใจที่โรงงานของเราสามารถผลิตไฟ LED ที่โดดเด่นด้วยมาตรฐานคุณภาพสูง

ตลาดหลักของเราคือในยุโรปอเมริกาใต้และอเมริกาเหนือ โรงงานของเราตั้งอยู่ระหว่างเซินเจิ้นพอร์ตและกวางโจวมันสะดวกที่จะเยี่ยมชมโรงงานของเราและส่งมอบภาชนะไปทั่วโลกขึ้นอยู่กับพอร์ตเซินเจิ้น โรงงานโคมไฟ Ming Feng ให้บริการ OEM สำหรับพันธมิตรทั้งหมดทั่วโลกไฟ LED ของเราอยู่ในมาตรฐานคุณภาพสูงในราคาที่เหมาะสมและแข่งขันได้นักออกแบบและวิศวกรของเราช่วยให้ไฟ LED ของเราในการออกแบบที่มีรสนิยมและประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม

หมิงเฟิงไลท์ติ้ง จำกัด ต้อนรับอย่างอบอุ่นพันธมิตรทั้งหมดเข้าเยี่ยมชมโรงงานของเราและแบ่งปันความคิดของไฟ LED โรงงาน Ming Feng Lighting อยู่กับคุณตลอดเวลาเพื่อแบ่งปันความสุขของไฟ LED เรามาทำงานร่วมกันเพื่อสร้างอนาคตที่โดดเด่น

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
Ming Feng Lighting Co.Ltd โรงงานก่อตั้งขึ้นในปี 2000 และมี 14 ปีประสบการณ์ที่ดีในการส่งออกผลิตภัณฑ์แสงสว่าง LED เราอุทิศตัวเองในพื้นที่ไฟ LED เพื่อพัฒนาตลาดที่มุ่งเน้นผลิตภัณฑ์ไฟ LED เรามีความภูมิใจที่โรงงานของเราสามารถผลิตไฟ LED โดดเด่นด้วยมาตรฐานที่มีคุณภาพสูง

video
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

แบรนด์ : MF

ไม่มีพนักงาน : 100~300

ยอดขายประจำปี : 5.4-8.0 Million

ปีที่ก่อตั้ง : 2009

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Ming Feng Lighting Co.,Ltd. รับรอง ประเทศจีน Ming Feng Lighting Co.,Ltd. รับรอง ประเทศจีน Ming Feng Lighting Co.,Ltd. รับรอง ประเทศจีน Ming Feng Lighting Co.,Ltd. รับรอง
立即下载! 下载白皮书