บ้าน ข่าว

ประเทศจีน Ming Feng Lighting Co.,Ltd. ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Ming Feng Lighting Co.,Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Ming Feng Lighting Co.,Ltd. รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ฉันทำงานร่วมกับ MF-Claire ในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมามิสแคลร์ได้แสดงให้เห็นถึงความร่วมมืออย่างเต็มที่และการกระทำอย่างมืออาชีพตลอดระยะเวลานี้

—— ไอเอ็นจี อิบราฮิม Amer-Spain

สวัสดีแคลร์ขอบคุณอีกครั้งที่สมบูรณ์แบบฉันจะกระจายชื่อของคุณให้กว้างไกลในชุมชนที่กำลังเติบโตในสหราชอาณาจักร! คุณได้รับความช่วยเหลือเป็นอย่างมาก

—— ทอม Strichen --- อังกฤษ

มันเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมที่ได้มีโอกาสทำงานร่วมกับซัพพลายเออร์ระดับมืออาชีพเช่น MF และได้รับบริการที่ดีเยี่ยมจากคุณ

—— ชาชิ

I need more your 60pcs 200W Pionner led grow lights , This lamp work good for my flowers

—— Richard

MF is a reliable supplier of LED lighting products. I have known her and buy from the factory since 2009.

—— David Hale--USA

Professinonal across the MING FENG LIGHTING CO,.LTD company featured with best people such as Allen. I'm impressed!

—— Florian--UK

I must thanks a lot for MING FENG team, without their great support, especial the EXCELLENT DIALUX SIMULATION we can't win the parking lot project.

—— Ricardo--Brazil

I really would like to work with MING FENG, their professional service on the lighting solution and reliable products help me win much market!

—— Thierry Baron--UK

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ โครงการฝึกอบรมทีม MF

โครงการฝึกอบรมทีม MF

[2021-03-01 17:08:49]
โครงการฝึกอบรมทีม MF ทีม MF จัดโปรแกรมการฝึกอบรมในเดือนสิงหาคมอย่างประสบความสำเร็จทุกคนที่เกี่ยวข้องได้ยกระดับทักษะการขายและความแข็งแกร่งของแนวคิดการทำงานเป็นทีมซึ่งเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับทีมที่มีความยืดหยุ่น ทีมการตลาดโครงการ Ming Feng Lighting เป็นหนึ่งในทีมการตลาดที่ก่อตั้งและปลูกฝังโดย บริษัทเพื่... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ MF เล่นฟุตบอล

MF เล่นฟุตบอล

[2021-04-02 16:25:18]
"เล่นหนักทำงานหนัก" เป็นหนึ่งในวัฒนธรรมปรัชญาของ MF ทีม MF มีเกมฟุตบอลที่สนุกสนานในช่วงสุดสัปดาห์ ทีมวิศวกรแสงของ MF เริ่มต้นได้ดีในวงการฟุตบอลฝ่ายบริหารของ Wen Tang แสดงให้เห็นถึงพลังเวทย์มนตร์ "ชนะ 1: 0!"เมื่อเสียงนกหวีดดังขึ้นผู้เล่นฟุตบอลทีมวิศวกรแสงไฟของ MF ในเสื้อสีเขียวอ่อนต่างวิ่งเข้าสวมกอดก... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ โครงการฝึกอบรมทีม MF

โครงการฝึกอบรมทีม MF

[2021-03-25 18:15:59]
ทีม MF จัดโปรแกรมการฝึกอบรมในเดือนสิงหาคมอย่างประสบความสำเร็จทุกคนที่เกี่ยวข้องได้ยกระดับทักษะการขายและความแข็งแกร่งของแนวคิดการทำงานเป็นทีมซึ่งเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับทีมที่มีความยืดหยุ่น ทีมการตลาดโครงการ Ming Feng Lighting เป็นหนึ่งในทีมการตลาดที่ก่อตั้งและปลูกฝังโดย บริษัทเพื่อสร้างทีมการตลาดที่มี... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Ming Feng Lighting Co. , Ltd เยี่ยมชม Guangzhou Lighting Fair

Ming Feng Lighting Co. , Ltd เยี่ยมชม Guangzhou Lighting Fair

[2021-03-24 13:48:23]
Ming Feng Lighting Co. , Ltd ไปเยี่ยมชมงาน Guangzhou Lighting Fair ซึ่งจัดขึ้นในเดือนมิถุนายน แต่เลื่อนไปเป็นวันที่ 10 ตุลาคมถึง 13 ตุลาคมเนื่องจากผลกระทบของ COVID-19 ทีมงานของ MF รู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้เยี่ยมชมพันธมิตรด้านแสงสว่างที่นั่นและได้รับการแต่งตั้งกับ MF อย่างประสบความสำเร็จ ลูกค้าในงาน เร... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ MF เยี่ยมชมสหภาพยุโรป

MF เยี่ยมชมสหภาพยุโรป

[2021-03-23 15:22:14]
เพื่อรองรับลูกค้าในประเทศยุโรปมากขึ้นและทีมวิศวกร MF ได้ไปเยือนสหภาพยุโรปในเดือนพฤษภาคม 2019การเดินทางประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี เวลา: 6 เมษายน 2562-11 เมษายน 2562 สถานที่เดินทางเพื่อธุรกิจ: อัมสเตอร์ดัมเนเธอร์แลนด์ปารีสฝรั่งเศสแฟรงค์เฟิร์ตเยอรมนีรวม 5 วัน เยี่ยมลูกค้า: bul และไม่ซ้ำใครในฮอลแลนด์แบร... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ บังกลาเทศ viist MF

บังกลาเทศ viist MF

[2021-03-18 16:24:43]
MF ยินดีต้อนรับลูกค้าที่มีค่าของเราเยี่ยมชมโรงงานของเราจากบังกลาเทศในเดือนมีนาคมปี 2018 Mr Ashan เป็นศาสตราจารย์ในมหาวิทยาลัยบังกลาเทศ บริษัท ของเขาให้บริการทุกประเภทสำหรับ biuldings วิลล่าห้างสรรพสินค้าในเมืองของเขาความรู้ที่ลึกซึ้งในวิสัยทัศน์ของเขา ในรายละเอียดใด ๆ ที่ทำให้ทีมงานแสงของหมิงเฟิงประ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เนเธอร์แลนด์เยี่ยมชม MF

เนเธอร์แลนด์เยี่ยมชม MF

[2021-03-17 17:20:52]
เช้าวันที่ 20 กรกฎาคมลูกค้าชาวดัตช์ของเรา Mr Thomas และตัวแทนของเขาในประเทศจีนได้เยี่ยมชม Ming Feng Lighting Co. , Ltd. และได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากผู้จัดการทั่วไปและหัวหน้าตัวแทนของ บริษัท และทีมงานที่เกี่ยวข้องพวกเขาแบ่งปันและศึกษาสถานการณ์ทางเศรษฐกิจในปัจจุบันการดำเนินงานและการจัดการขององค์ก... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ลูกค้าญี่ปุ่นเยี่ยมชม MF

ลูกค้าญี่ปุ่นเยี่ยมชม MF

[2021-03-16 18:00:29]
เรายินดีที่ลูกค้าชาวญี่ปุ่นมาเยี่ยมชม MF ในเช้าวันที่ 6 เมษายน Ming Feng Lighting ได้ต้อนรับลูกค้าชาวญี่ปุ่นที่มาเยี่ยมชมเราวัตถุประสงค์ของการเยี่ยมชมของลูกค้าครั้งนี้คือเพื่อหารือเกี่ยวกับการแนะนำผลิตภัณฑ์ไฟ LED ของ บริษัท ของเรา ตั้งแต่ปีที่แล้ว บริษัท ของเราได้ติดต่อกับลูกค้ารายนี้ภายใต้แนวคิดการ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ MF Road Map ปี 2021

MF Road Map ปี 2021

[2021-03-15 18:01:39]
COVID-19 ส่งผลกระทบต่อธุรกิจแสงสว่างของ MF อย่างมากอย่างไรก็ตามระบบการผลิตยังคงทำงานได้ดีทันทีที่สถานการณ์มีเสถียรภาพซึ่งเป็นปีที่ยากลำบากสำหรับ MF และการหมอบคลานไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับลูกค้าที่น่ารักของเราMF มุ่งเน้นเฉพาะธุรกิจที่เกิดขึ้นในวันนี้ แต่ยังรวมถึงวันพรุ่งนี้ด้วยผู้บริหารระดับสูงของ MF กำ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ MF - ลูกค้าอิตาลีเยี่ยมชมโรงงานของเรา

MF - ลูกค้าอิตาลีเยี่ยมชมโรงงานของเรา

[2021-03-10 18:22:06]
MF Lighting ต้อนรับลูกค้าจากอิตาลีอย่างอบอุ่นเยี่ยมชมโรงงานของเราในเดือนพฤศจิกายนเรายินดีที่จะแนะนำโรงงานของเรา เป็นที่เข้าใจกันว่าลูกค้าที่มาเยี่ยมชมมาจากอิตาลีอิตาลีเป็นประเทศโอลิมปิกในยุโรปที่ทรงพลังกีฬายอดนิยม ได้แก่ เบสบอลลู่วิ่งชกมวยบาสเก็ตบอลวอลเลย์บอลโดยเฉพาะเบสบอลซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของคนทั่ว... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 3|< 1 2 3 >|
立即下载! 下载白皮书